บริการของเรา

MBK CENTER เรามุ่งหวังการให้บริการเพื่อมอบประสบการณ์ที่ประทับใจสูงสุดแก่คุณ

วันนี้เรายินดีให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง หรือการอำนวยความสะดวกสบาย

ให้คุณได้มีความสุขตลอดเวลาที่อยู่กับเราที่นี่ MBK Center

   
 • ฟรี WIFI

  การให้บริการสัญญาณ Wifi บริเวณทั่วศูนย์การค้า MBK Center ฟรี เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สามารถแชร์ประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์กับเราได้ในทุกพื้นที่ และทุกเรื่องราว

 • ห้องสวดภาวนา

  ห้องรับรองสำหรับการละหมาด ที่ MBK Center เตรียมไว้รับร้องพร้อมทั้งชายและหญิง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณ ที่ชั้น 5 โซน D 10.00 น. - 22.00 น.

 • บริการรถเข็น Wheel Chair หรือรถเข็นเด็ก

  เรายินดีอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกท่าน ทุกเพศ ทุกวัย รวมไปถึงผู้สูงอายุเด็ก ที่ต้องการการอำนวยความสะดวกทางด้านรถเข็น Wheel Chair หรือรถเข็นเด็ก เพื่อให้สามารถช้อปปิ้งและพักผ่อนย่อนใจได้อย่างไม่มีสะดุด

 • สิทธิพิเศษในการท่องเที่ยว

  ส่วนลดพิเศษ! สำหรับนักท่องเที่ยวจากร้านค้าภายในศูนย์การค้า MBK Center ที่ร่วมรายการ ให้คุณคุ้มค่ากับราคาดีลพิเศษที่เราเตรียมไว้ให้คุณพอใจ

 • EV Charger

  ให้บริการชาร์จแบตเตอรี่ได้ฟรี ที่ลานจอดรถ MBK Center ชั้น 2 โซน C ที่จัดไว้เอาใจคนใช้รถพลังงานไฟฟ้า พร้อมให้ชาร์จตั้งแต่ 10.00 น. - 21.00 น. สามารถค้นหาสถานี, จองหัวชาร์จได้ง่าย ๆ ผ่าน MEA EV Application

 • ฮ้อปคาร์

  ให้เช่ารถยนต์ไฟฟ้าและจุดชาร์จแบตเตอร์รี่รถยนต์ไฟฟ้า (EV) บริเวณชั้น G ด้านหลังอาคารใกล้จุดจอด Taxi Stand

 • แท็กซี่ VIP CABB

  อำนวยความสะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัย และเป็นส่วนตัวทุกการเดินทาง พร้อมให้บริการ ณ ชั้น G ด้านหลังอาคารใกล้จุดจอด Taxi Stand โดยสามารถเรียกใช้บริการผ่านจุดให้บริการ CABB Counter Service ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 20.30 น

 • จุดนัดพบปะแห่งใหม่ และพิกัดถ่ายรูปสุดปังกับโลเคชันสุดคูล

  ชวนมาปักหมุดเช็คอินกับจุดนัดพบแห่งใหม่ที่กระจายอยู่ทั่วทั้งศูนย์ฯ ที่ออกมาสร้างสีสันให้ได้ตื่นตาตื่นใจกัน จะนัด Meeting หรือนัดรวมตัว ติวหนังสือ ถ่ายรูปก็ชิค ๆ คูล ๆ แถมยังมีของกินของใช้ให้ช้อปฟิน ๆ อิ่มจุก ๆ ที่บริเวณชั้น G โซน A หรือจะนัดพบบนพื้นที่ขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยพื้นที่เอาท์ดอร์ บริเวณลานสกาย วอล์ค (Sky Walk) ชั้น 2 ละลานตากับ เก้าอี้หลากสีสัน ถ่ายได้ไม่มีเบื่อ แสงดี มุมเลิศ โพสต์ท่าไหนก็ปัง ไม่ว่าคุณจะอยู่สายไหนรับรองมาไม่ผิดหวัง