Learning Hub

MBK Center ฮับแห่งการเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุด ใจกลางกรุงเทพฯ
สถานที่เรียนรู้สำหรับเด็กทุกสาย เพื่อสอบเข้าและสอบแข่งขันระดับประเทศ

 

ส่องสถาบันกวดวิชาใจกลางกรุงเทพฯ ที่ MBK center ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมสถาบันการศึกษา และติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศ ที่ใคร ๆ ก็เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ได้ที่นี่เลย THE LARGEST LEARNING HUB OF BANGKOK

ใครที่กำลังเตรียมกวดวิชาสอบแข่งขันเข้ามหาวิทยาลัยระดับประเทศ พลาดไม่ได้เลยที่ต้องแวะเข้า MBK Center  เพื่อลงทะเบียนและสมัครเรียนในวิชาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเด็กสายวิทย์-คณิตฯ สายศิลป์-คำนวณ สายศิลป์-ภาษา เดินเข้าห้างปั๊ป ก็สมัครเรียนได้ง่าย ๆ แถมหาเพื่อนเรียนได้มากมายด้วยนะ

เพราะ MBK Center รวบรวมสถาบันการศึกษาต่างและติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศไว้ให้น้อง ๆ ทุกคนแล้ว จาก 25 สถาบัน บนพื้นที่กว่า 8,700 ตารางเมตร เลยทีเดียว

MBK Learning Hub ครบ จบ ที่เดียว ยังไง ไปดู

ความใฝ่ฝันของเด็ก ๆ เรารวบรวมมาให้ครบแล้ว เรียนสนุก ลุกนั่งก็สบาย แถมใครที่เป็นแฟนคลับเหล่าติวเตอร์แล้ว ก็มาพบกันได้เลย 5 สถาบันกวดวิชาชื่อดัง

OnDemand เจ้าแรกที่สร้างระบบสอนออนไลน์ของประเทศไทย

ชั้น 5 โซน D

พลาดไม่ได้กับสถาบันกวดวิชาชื่อดัง เจ้าแรกที่ทำระบบการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ที่รวบรวมวิชาสอบเข้ามหาลัยชั้นนำระดับประเทศไว้มากมาย ให้นักเรียนสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

โรงเรียนกวดวิชา อ.ปิง ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก DA’VANCE สอนสังคมและภาษาไทย

ชั้น 5 โซน D

อีกหนึ่งตำนานที่ใครจะสอบวิชาสายสังคม ก็ต้องมาเรียนกับอ.ปิง !!! สัมผัสกับการเรียนแสนสนุก ลุกนั่งสบายได้เลย ที่ ‘ดาวองซ์’ เพราะเราไม่ได้เรียนให้เครียดอย่างเดียว แต่ยังมีกิจกรรมแสนสนุกในคลาสเรียนจากอ.ปิงด้วยนะ

We By The Brain สถาบันกวดวิชาสอบวิชาสายวิทย์-คณิตระดับประเทศ

ชั้น 6 โซน D

เด็กสายวิทย์-คณิตฯ อยู่ที่ไหน มารวมกันตรงนี้ โรงเรียนกวดวิชาวิท์ย-คณิตฯ อันดับ 1 ของประเทศ สอนเทคนิคที่มากกว่าแค่ความรู้ มาสัมผัสประสบการณ์ได้เลยที่ไม่ซ้ำกับใคร

Super’K Center เรียนคณิตฯ สอบแข่งขันระดับประเทศให้สนุกต้องเรียนกับพี่ซุปเค

ชั้น 5 โซน D

ใครแฟนคลับพี่ซุปเค หรือ อยากเรียนคณิตฯ แบบสนุก ๆ ละก็ ต้องมาลงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ที่นี่แล้วหล่ะ เรียนยังไงไม่ให้เครียด เพราะจะได้เรียนร้องเพลงที่สอดแทรกเนื้อหาความรู้คณิตศาสตร์ไปด้วยหน่ะสิ้ มาพบกันได้เลยที่สถาบันกวดวิชาพี่ซุปเค !!!

ภาพหน้า BTS

The BTS ตำนานกวดวิชาบน BTS ที่สอนเด็กทุกระดับชั้น

ชั้น 5 โซน D

สถาบันกวดวิชาเพื่อสอบเข้าและสอบแข่งขันในทุกระดับชั้น ย้ำว่าทุกระดับชั้น เพราะที่นี่ สอนเด็กมากวดวิชาตั้งแต่ประถม จนถึง ระดับการสอบเข้ามหาลัยเลยทีเดียว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเด็กนักเรียนสอบติดมากกว่า 10,000 คนเลยนะ

อันนี้แค่ 5 สถาบันตำนานโด่งดังในประเทศไทยเลยนะ แต่วันนี้วันเดียวแอดก็พูดไม่จบ เพราะยังมีสถาบันกวดวิชาอีก 20 สถาบันมากมายให้เด็กอนาคตของชาติ

เข้ามาได้ศึกษาหาความรู้กันยกใหญ่เลย ไม่ว่าจะเป็น Monkey Monkey Academic Training Center, Positive Learning, Math Logik , iMAKE, Dr.Ov English, A Big Education, A Big Center, โรงเรียนกวดวิชาครูพล สอนสังคม, Excellent, โรงเรียนกวดวิชาภาษาไทย อ.กอล์ฟ, Nisit Tutor, EP Focus, Whizdom Center, Ideal Physics, KPH, iTU, English Simon และ Pingu’s  English School เป็นต้น

นอกจากนี้หากหนูๆ ท่านไหนลืมอุปกรณ์เครื่องเขียนหรือว่า อยากได้อุปกรณ์เครื่องเขียนก็ไม่ต้องเดินไปไหนไกลเรายกร้านสมใจที่มีอุปกรณ์เครื่องเขียนครบครันไว้ด้วย

นอกจากนี้นะ จะเรียนกี่คอร์ส ตลอดทั้งวัน ก็ไม่ต้องกังวลในช่วงพักก็มีร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกฟินอิ่มสบายท้อง ทั้งมื้อหลักและของทานเล่นเบา ๆ 

ร้านเครื่องดื่ม มีความสุข

 

อยากได้อาหารหนักเลยเราก็มีร้านเบอร์เกอร์เนื้อแน่นๆ อย่าง Ampol Burgers

ร้านนี้ยังมีเฟรนฟรายส์ที่สามารถเลือกซอสและผงคลุกเพิ่มรสชิตอีกกว่า 10 รสชาติทีเดียว

หรือของว่างไว้ทานเล่นๆ ระหว่างติวเราก็มี

เรียนเสร็จแวะโซนเกมผ่อนคลายหรือจะช้อปสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ชิล ๆ อัพเดตเทรนด์ล้ำ ๆ กับสินค้าแก็ตเจ็ตไอที รับประทานมื้อเย็นกับเดอะ แก๊งค์ หรือ ครอบครัวก่อนกลับ

ส่วนผู้ปกครองท่านไหนที่มารอรับบุตรหลานของท่านละก็ รอสบาย คลายกังวล เพราะ MBK Center จัดโซนปลอดภัยไว้ให้ผู้ปกครองมารอรับนักเรียนหลังเลิกเรียนได้ ด้วยมาตรการที่ปลอดภัยนี้ ทาง MBK ได้ดำเนินมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ต่อเนื่องอย่างเข้มข้น มี Big Cleaning ทุกสัปดาห์ พร้อมฉีดพ่นและเช็ดทำความสะอาดเชื้อโรค ให้นักเรียนปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

MBK Center ศูนย์รวมสถาบันกวดวิชาระดับประเทศ ได้รวบรวมสถาบันกวดวิชาชื่อดังต่าง ๆ ไว้ที่นี้แล้ว ที่จะพานักเรียนทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนที่สนุกสนาน น่าตื่นเต้น ที่นี้แล้วบน Playgroud แห่งการเรียนรู้

MBK Center ‘THE LARGEST LEARNING HUB OF BANGKOK’

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ฮับแห่งการเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุด บนใจกลางกรุงเทพฯ