Learning Hub Zone

LEARNING HUB ZONE

MBK Center ฮับแห่งการเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุด ใจกลางกรุงเทพฯ
สถานที่เรียนรู้สำหรับเด็กทุกสาย เพื่อสอบเข้าและสอบแข่งขันระดับประเทศ


ส่องสถาบันกวดวิชาใจกลางกรุงเทพฯ ที่ MBK center ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมสถาบันการศึกษา และติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศ ที่ใคร ๆ ก็เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ได้ที่นี่เลย THE LARGEST LEARNING HUB OF BANGKOK

ใครที่กำลังเตรียมกวดวิชาสอบแข่งขันเข้ามหาวิทยาลัยระดับประเทศ พลาดไม่ได้เลยที่ต้องแวะเข้า MBK Center  เพื่อลงทะเบียนและสมัครเรียนในวิชาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเด็กสายวิทย์ - คณิตฯ สายศิลป์ - คำนวณ สายศิลป์ - ภาษา เดินเข้าห้างปั๊ป ก็สมัครเรียนได้ง่าย ๆ แถมหาเพื่อนเรียนได้มากมายด้วยนะ เพราะ MBK Center รวบรวมสถาบันการศึกษาต่างและติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศไว้ให้น้อง ๆ ทุกคนแล้ว จาก 25 สถาบัน บนพื้นที่กว่า 8,700 ตารางเมตร เลยทีเดียว MBK Learning Hub ครบ จบ ที่เดียว ยังไง ไปดูความใฝ่ฝันของเด็ก ๆ เรารวบรวมมาให้ครบแล้ว เรียนสนุก ลุกนั่งก็สบาย แถมใครที่เป็นแฟนคลับเหล่าติวเตอร์แล้ว ก็มาพบกันได้เลย 5 สถาบันกวดวิชาชื่อดัง

OnDemand
เจ้าแรกที่สร้างระบบสอนออนไลน์ของประเทศไทย พลาดไม่ได้กับสถาบันกวดวิชาชื่อดัง เจ้าแรกที่ทำระบบการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ที่รวบรวมวิชาสอบเข้ามหาลัยชั้นนำระดับประเทศไว้มากมาย ให้นักเรียนสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ที่ชั้น 5 โซน D

โรงเรียนกวดวิชา อาจารย์ปิง (ดาว้องก์)
ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก DA’VANCE สอนสังคมและภาษาไทย อีกหนึ่งตำนานที่ใครจะสอบวิชาสายสังคม ก็ต้องมาเรียนกับอ.ปิง !!! สัมผัสกับการเรียนแสนสนุก ลุกนั่งสบายได้เลย ที่ ‘ดาวองซ์’ เพราะเราไม่ได้เรียนให้เครียดอย่างเดียว แต่ยังมีกิจกรรมแสนสนุกในคลาสเรียนจากอ.ปิงด้วยนะ ที่ชั้น 5 โซน D

MonkeyMonkey Academic Training Center

We By The Brain
สถาบันกวดวิชาสอบวิชาสายวิทย์-คณิตระดับประเทศ เด็กสายวิทย์-คณิตฯ อยู่ที่ไหน มารวมกันตรงนี้ โรงเรียนกวดวิชาวิท์ย-คณิตฯ อันดับ 1 ของประเทศ สอนเทคนิคที่มากกว่าแค่ความรู้ มาสัมผัสประสบการณ์ได้เลยที่ไม่ซ้ำกับใคร ชั้น 6 โซน D

Super’K Center
เรียนคณิตฯ สอบแข่งขันระดับประเทศให้สนุกต้องเรียนกับพี่ซุปเค ใครแฟนคลับพี่ซุปเค หรือ อยากเรียนคณิตฯ แบบสนุก ๆ ละก็ ต้องมาลงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ที่นี่แล้วหล่ะ เรียนยังไงไม่ให้เครียด เพราะจะได้เรียนร้องเพลงที่สอดแทรกเนื้อหาความรู้คณิตศาสตร์ไปด้วยหน่ะสิ้ มาพบกันได้เลยที่สถาบันกวดวิชาพี่ซุปเค ที่ ชั้น 5 โซน D

MATH LOGIK

Pingu's English School

วิทย์ครูป้อม ASCI

A.BIG CENTER

I Positive Learning

Excellent Education Center

ภาษาไทย อ.กอล์ฟ

ครูพล สอนสังคม พี่จั้มพ์ สอนคณิต

หงหล่าวซือ สอนภาษาจีน

The BTS
ตำนานกวดวิชาบน BTS ที่สอนเด็กทุกระดับชั้น สถาบันกวดวิชาเพื่อสอบเข้าและสอบแข่งขันในทุกระดับชั้น ย้ำว่าทุกระดับชั้น เพราะที่นี่ สอนเด็กมากวดวิชาตั้งแต่ประถม จนถึง ระดับการสอบเข้ามหาลัยเลยทีเดียว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเด็กนักเรียนสอบติดมากกว่า 10,000 คนเลยนะ ที่ชั้น 5 โซน D

สมใจ
นอกจากนี้หากหนูๆ ท่านไหนลืมอุปกรณ์เครื่องเขียนหรือว่า อยากได้อุปกรณ์เครื่องเขียนก็ไม่ต้องเดินไปไหนไกลเรายกร้านสมใจที่มีอุปกรณ์เครื่องเขียนครบครันไว้ด้วย

นอกจากนี้นะ จะเรียนกี่คอร์ส ตลอดทั้งวัน ก็ไม่ต้องกังวลในช่วงพักก็มีร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกฟินอิ่มสบายท้อง ทั้งมื้อหลักและของทานเล่นเบา ๆ  ร้านเครื่องดื่ม มีความสุข อยากได้อาหารหนักเลยเราก็มีร้านเบอร์เกอร์เนื้อแน่นๆ อย่าง Ampol Burgers ร้านนี้ยังมีเฟรนฟรายส์ที่สามารถเลือกซอสและผงคลุกเพิ่มรสชิตอีกกว่า 10 รสชาติทีเดียว หรือของว่างไว้ทานเล่นๆ ระหว่างติวเราก็มี เรียนเสร็จแวะโซนเกมผ่อนคลายหรือจะช้อปสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ชิล ๆ อัปเดตเทรนด์ล้ำ ๆ กับสินค้าแก็ตเจ็ตไอที รับประทานมื้อเย็นกับเดอะ แก๊งค์ หรือ ครอบครัวก่อนกลับ ส่วนผู้ปกครองท่านไหนที่มารอรับบุตรหลานของท่านละก็ รอสบาย คลายกังวล เพราะ MBK Center จัดโซนปลอดภัยไว้ให้ผู้ปกครองมารอรับนักเรียนหลังเลิกเรียนได้ ด้วยมาตรการที่ปลอดภัยนี้ ทาง MBK ได้ดำเนินมาตรการป้องกันไวรัสโควิด 19 ต่อเนื่องอย่างเข้มข้น มี Big Cleaning ทุกสัปดาห์ พร้อมฉีดพ่นและเช็ดทำความสะอาดเชื้อโรค ให้นักเรียนปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

MBK Center ศูนย์รวมสถาบันกวดวิชาระดับประเทศ ได้รวบรวมสถาบันกวดวิชาชื่อดังต่าง ๆ ไว้ที่นี้แล้ว ที่จะพานักเรียนทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนที่สนุกสนาน น่าตื่นเต้น ที่นี้แล้วบน Playgroud แห่งการเรียนรู้ MBK Center ‘THE LARGEST LEARNING HUB OF BANGKOK’ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ฮับแห่งการเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุด บนใจกลางกรุงเทพฯ