Fashion Zone

สายแฟ สายสปอร์ต สายสูท สายเท่ สายบัลเล่ต์ 
จะเอาอะไร MBK Center มีหมด
รวมสตรีทแฟชั่น ราคาเฟรนด์ลี่ 

สายแฟต้องร้อง Wow เพราะ  MBK Center ได้ปรับสไตล์ใหม่ คอนเซ็ปต์ใหม่ มีโซนใหม่ ๆ ปังๆ เยอะมากถึง 10 โซน และหนึ่งในความปังที่ MBK Center อยากบอกต่อไม่ไหวก็คือ Fashion Zone

เพราะถ้าชาวสายแฟคนไหนจะตามหา Fashion Store เก๋สุด สตรีทสไตล์ และยังมาด้วยราคาที่เฟรนด์ลี่เข้าถึงง่าย พูดกันตรงๆ เลยว่า ปักหมุดในโลเคชันแล้วตรงมา MBK Center  ได้เลย

 เดี๋ยวเราพาทัวร์โซนแฟชันของ MBK Center กันหน่อยดีกว่า ว่ามีแบรนด์อะไรบ้างที่คนรักแฟชันอย่างพวกเราจะพลาดกันไม่ได้

ขอเริ่มกันที่ GQ 
แบรนด์นี้เรารู้จักกันดีอยู่แล้วในด้านความเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นคุณภาพจากแบรนด์แห่งนวัตกรรม เชิ้ตขาวชื่อดังของเขาเป็นอะไรที่คนรักแฟชันคุณภาพพลาดไม่ได้ และที่ปังไม่ไหวก็คือ GQ มาด้วยคอนเซปต์สโตร์รูปแบบใหม่เป็นครั้งแรก !!!  บอกเลยว่าห้ามพลาดและต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองได้ที่ ชั้น 3 โซน  B ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ 

ต่อกันที่ Dilok
สายสปอร์ตต้องไม่พลาดร้านนี้ เพราะคอนเซ็ปต์ใหม่คือ เท่มาก เอาใจลูกค้าผู้ที่ชื่นชอบกีฬาบาสเกตบอลด้วยการออกแบบตกแต่งร้านในคอนเซ็ปต์ใหม่ที่เก๋ไม่ไหวอย่างคอนเซ็ปต์ STADIUM สร้างบรรยากาศให้รู้สึกเหมือนอยู่ในสนามการแข่งขัน (The Stadium) กันจริงๆ ไปเลย แค่ได้เดินเข้าร้านก็รู้สึกเหมือนถูกจุดประกายไปกับกีฬาบาสเกตบอล รู้สึกสนุกอย่างไร้ขีดจำกัดไปพร้อมๆ กับการเลือกชมสินค้ากีฬาที่อัดแน่นไปด้วยแบรนด์ดังระดับโลกกันไปเลย

อยากมาเดินในสนามแข่งขันบาสเกตบอล (The Stadium) ที่ไม่เหมือนใคร ก็ตรงมาที่ MBK Center ได้เลย 

 

 

มาถึงร้านน่ารักๆ อย่าง Jane Lily https://www.janelilythailand.com/
 

 

มาถึงโซนที่รวบรวมร้านสูทไว้มากที่สุด
เรารู้กันอยู่แล้วว่า ชื่อเสี่ยงด้านสูทไทยเป็นอะไรทั้งชาวไทยและต่างชาตินิยมมาก ไม่ใช่แค่นักธุรกิจไทยและต่างชาติเท่านั้นที่ชอบใช้บริการร้านสูทของ MBK Center แต่ศิลปิน ดารา พิธีกรชื่อดังอีกมาก ก็ชื่นชอบและ ไว้วางใจมาใช้บริการร้านสูท MBK Center เช่นกัน ด้วยจุดขายที่ ได้งานเร็ว คัตติ้งเนี้ยบ ช่างตัดสูทมากประสบการณ์ ที่สำคัญสำหรับสายรีบสายด่วนก็ไม่ต้องกลัวว่า ถ้ามีเวลาน้อยแล้วจะตัดสูทที่คุณภาพดีไม่ได้ เพราะร้านสูท MBK Center มีบริการตัดสูทใหม่ทั้งชุดในเวลาเพียงแค่ 8 ชั่วโมงเท่านั้น !!! พร้อมมีรับประกันหลังการขาย รวมทั้งยังปรับแก้ไขให้ฟรีอีก คุณภาพแน่นขนาดนี้ก็ไม่แปลกใจที่ร้านสูทไทยจะดังได้ขนาดนี้

Adidas & Puma Outlet Store
ใครว่า Outlet Store อยู่กลางเมืองไม่ได้ MBK Center ทำได้ 
MBK นำ Adidas & Puma Outlet Store แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลกมาเปิดสาขาใจกลางเมืองเป็นครั้งแรก !!! ห้ามพลาดชั้น 3 โซน A มา Outlet กลางเมืองกัน 

ถ้าคิดว่า MBK Center จะมี Outlet Store ใจกลางเมืองเพียงแบรนด์เดียว คุณคิด … ผิดค่ะ !!! 

เพราะแบรนด์ดังต่างพากันจับมือเปิด Store ที่ MBK Center เยอะมาก ทั้งแบรนด์ FPO (FACTORY PREMIUM OUTLETS), GQ, Cherilon, PIERRE CARDIN, Alain Delon, John Langford, Jaguar, BODY GLOVE, SANTA BARBARA POLO&RACQUET CLUB และ U.S. POLO ASSN. 

และยังมีแบรนด์ ICC ที่จะเปิดในเดือนมีนาคม 65 อีกด้วย

 

สายแฟ สายสปอร์ต สายสูท สายเท่ สายบัลเล่ต์ จะเอาอะไร MBKCenter  มีให้หมด มาช็อปปิ้งเก๋ๆ กับคอนเซ็ปต์ใหม่ของที่นี่ พลาดไม่ได้จริงๆ