Home Solutions Zone

HOME SOLUTIONS ZONE

ไม่ต้องไปที่ไหน แค่มาที่ MBK Center ก็ครบเครื่องเรื่องแต่งบ้าน

ถ้าให้พูดถึงศูนย์การค้าใจกลางเมืองที่มีทุกอย่างครบครัน และเดินทางมาง่ายแล้วล่ะก็ MBK Center ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องนึกถึง และ 1 ใน 10 โซนที่มีการปรับปรุงเปลี่ยนสไตล์ใหม่ จึงมีโซน Furniture & Decore อยู่ในนั้นด้วย บอกตรงนี้เลยว่าถ้าหากต้องการสินค้าของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าตกแต่งบ้าน แค่มาที่ MBK Center ที่นี่ที่เดียวก็ครบเครื่องเรื่องแต่งบ้าน เพราะได้รวบรวมร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลาย และที่สำคัญราคาจับต้องได้ ไว้ที่นี่หมดแล้ว 

KongKa
เริ่มด้วยร้าน คงคาเฟอร์นิเจอร์ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำเฟอร์นิเจอร์มุกระดับประเทศ มีสินค้ามากกว่า 200 แบบ ทั้งแบบจีนคลาสสิค แบบจีนยุคหมิง และแบบผสมผสานวัฒนธรรมมตะวันตกกับตะวันออก โดยการสร้างสรรค์จากช่างชำนาญการมากกว่า 300 คน ที่บรรจงแกะสลัก ฝังมุก ลงสีรัก  อย่างพิถีพิถัน เสมือนการสร้างงานศิลปะเสมอ สินค้าคงคาทุกชิ้นเป็นงานแฮนด์เมด  ใช้กรรมวิธี”เข้าลิ่มเข้าเดือย” ใช้ไม้เชื่อมต่อไม้ อันเป็นความรู้สืบทอดจากช่างจีนในวัง ทำให้เฟอร์นิเจอร์ของคงคาไม่ใช่เพียงเครื่องเรือนที่ใช้งานได้อย่างคงทน  แต่ยังเป็นผลงานที่สื่อถึงวัฒนธรรมจีนซึ่งผ่านกาลเวลาอันยาวนาน

Ekaluk Mattress
ที่นอนเอกลักษณ์ "ตัวแทนจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดทางฝั่งร้านค้าอย่างเป็นทางการ การันตี "ราคาดีที่สุด" เว็บให้ข้อมูลเปรียบเทียบสเปคที่นอน Omazz,Lotus,Dunlopillo,Slumberland,Sealy,Eastman house,Kingkoil ฯลฯ รวมถึงเก้าอี้ปรับเอนนอน Enzo Calvin " หรือจะเดินอีกใจเอาใจคนรักเฟอร์นิเจอร์ไม้ก็มี บอกเลยว่าเจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองมากๆ สามารถเข้าไปเดินเลือกชม ถามไถ่ราคากันได้ รวมถึงโซนเฟอร์นิเจอร์ ชั้น 5  โซน B และ C ที่เปิดให้บริการกว่า 5 ร้าน ให้คนรักบ้านมาช้อปกันได้

JBuyNow
จากร้านขายออนไลน์สู่สาขาแรก Flagship Store มาเปิดที่แรกกับ MBK Center เป็นศูนย์รวมสินค้านำเข้าจากจีน ญี่ปุ่น ที่คัดคุณภาพมากแล้ว ราคาก็เป็นกันเอง ไม่ว่าจะต้องการของชิ้นไหน JBUYNOW ก็มีขายทุกห้อง ทุกหมวดหมู่ แม้แต่สินค้าใช้ในบ้านที่ฮิต ๆ ในโซเชียลที่นี่ก็มีขาย ในแต่ละวันที่ต้องเจอปัญหามากมาย บ้านหรือห้องก็เป็นสถานที่ที่เป็นเซฟโซนของทุกคนอย่างปฏิเสธไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นทุกรายละเอียดในบ้านจึงสำคัญ การที่ได้เลือกเดินซื้อของตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ทีละชิ้น ๆ จนประกอบเป็นห้องตามสไตล์ที่ชอบนั้น ก็เป็นจุดประสงค์หลัก ๆ ของสายแต่งบ้านเลย และ MBK Center ก็เห็นถึงความสำคัญตรงจุดนี้

MR D.I.Y
พลาดไปไม่ได้เลยที่จะไม่มีร้าน MR.DIY ที่เป็นแหล่งรวมของใช้ ของตกแต่ง และซ่อมแซมเรื่องบ้านรายใหญ่จากมาเลเซีย แค่ลิสต์รายชื่อสิ่งของที่ต้องการมาที่ MR.DIY ก็เจอทุกลิสต์รายการอย่างแน่นอน คุณภาพของสินค้าก็ใช้ได้จริงและใช้ได้นาน คุ้มค่าเกินราคาที่จ่าย