Dining Zone

เริ่มเสิร์ฟ 7 โมงเช้า 
แฮงค์เอ้าท์ยาว ๆ ถึงตี 1
MBK Center New Episode 
รวมครบ คาเฟ่และร้านอาหารดังใจกลางกรุง

MBK Center หรือชื่อเดิมที่ติดปาก “มาบุญครอง” ศูนย์การค้าที่คนเมืองกรุงรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ล่าสุด MBK Center ได้ปรับโฉมใหม่ ภาพที่เราคุ้นตาตอนนี้ได้กลับมาพร้อมสไตล์ใหม่ คอนเซ็ปต์ใหม่ เรียกว่ามีโซนใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเกิดขึ้นเยอะมากถึง 10 โซน

ใน 10  โซนใหม่ที่จะเกิดขึ้น MBK Center ขอประเดิมด้วยอย่างแรกที่พลาดไม่ได้เลยของคนรักการเดินศูนย์การค้า ร้านที่เวลาเที่ยงและเย็นคนต้องเต็ม นั่นก็คือโซนร้านอาหารและคาเฟ่นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ MBK Center  ได้รวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่ชิค ๆ เก๋ ๆ ไว้เยอะมาก จนพูดได้เลยว่า MBK Center ได้กลายเป็น HUB OF CAFE & RESTAURANT ใจกลางเมืองไปแล้ว 

แต่แค่รวมร้านอาจจะธรรมดาไป MBK Center เลยจัดพิเศษให้ เพราะไม่ใช่แค่รวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่ชิค ๆ มาอยู่ด้วยกันเท่านั้น แต่ต้องเป็น “ร้านดัง” และ “ร้านห้ามพลาด” เท่านั้น จากที่แต่ก่อน พวกเราต้องออกเดินทางไปเก็บเช็คลิสต์ร้านดังเหล่านี้ทั่วกรุงเทพฯ (และต่างจังหวัด) กันเลยทีเดียว แต่ตอนนี้ เรียกว่าไม่ต้องแล้ว เพราะ MBK Center ได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดังและคาเฟ่เก๋ ๆ มารวมกันอยู่ที่เดียวที่ MBK Center หมดแล้ว เดินที่เดียว สแตมป์ครบหมดทุกร้าน ที่สำคัญบอกเลยใครมาโซนนี้จะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ Terrace Restaurant ที่ไม่ว่าจะช้อป ชม ชิม ก็ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศเลย
MBK Center โฉมใหม่นี่เซอร์ไพรส์ไม่หยุด งั้นเดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่า ร้านอะไรใหม่ ๆ เด็ด ๆ เปิดที่นี่กันแล้วบ้าง

บอกเลยว่า  MBK New Episode    นี่เป็นแหล่งรวมร้านดังร้านอร่อย ใหม่ใจกลางเมืองที่แท้ทรู เริ่มตั้งแต่ ร้านสุกี้แบรนด์ไทย ขวัญใจทุกเพศ ทุกวัย ที่สาขาไหนก็คนเพียบอย่าง สุกี้ ตี๋น้อย ก็ถูกยกร้านมาเป็นหนึ่งใน MBK Center เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีร้านที่วัยรุ่นต้องห้ามพลาด อย่างร้าน FUKU MATCHA ,Tim hortons, Kamu , Freshme  , Ampol Burger & Cheesy Fried , Yasato , Shinkanzen Sushi , Hunter Village และยังมีร้านอาหารชื่อดังระดับตำนานอย่างร้าน “บ้านคุณแม่และเฮือนอีแม่” อีกด้วย 
ร้าน SHINKAN ZEN SUSHI

 

ร้าน Tim Hortons 

ร้านครบก็ใช่ว่าจะจบ เพราะ MBK Center  เซอร์ไพรส์ต่อเนื่องไม่พักด้วยการมอบประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เคยมีที่ไหนให้ได้มาก่อน นั่นก็คือ ALL DAY DINING & MIDNIGHT LIFE SPACE ที่เสิร์ฟเวลาแห่งความสุขไปกับรสชาติอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย ได้ตั้งแต่ 7 โมงเช้า และสามารถ Hang Out ยาว ๆ ได้ถึง 01.00 น. และยังอยู่ใจกลางเมืองกันไปเลยทีเดียว เรียกว่าจะหาใครให้ได้เท่านี้ ไม่มีอีกแล้ว

 

ร้านบ้านคุณแม่

 

ร้านเฮือนอิแม่ 

ร้านอร่อยยังพาเหรดกันมาไม่หมด

เดือนมกราคม 2565
เปิดต้นปีต้อนรับ ร้าน Maidreamin,  Hongmin, Secret chamber, Oppa daek NOVA, JibJib, จังกะระ (Kyushu Jangara Ramen คิวชู จังกะระ ราเมน)

เดือนกุมภาพันธ์ 2565
ต้อนรับบรรยากาศเดือนแห่งความรักด้วยร้านซูชิอย่าง TOOM SUSHI และร้านอาหารจีนที่ขึ้นชื่อ บะหมี่ลูกชิ้นปลาในตำนาน เปิดมานานกว่า 80 ปี อย่างร้าน ลิ้มเหล่าโหง่ว 

เดือนเมษายน 2565
Summer นี้สาย Hang Out   ต้องมีเฮ กับแหล่งนัดพบแห่งใหม่ติดสถานีรถไฟฟ้า เพราะ ร้าน ทอรัส และร้าน Roof Top Bar ยอดนิยมอย่าง Cat on the roof ยกมาไว้ใน MBK Center แล้ว

ไม่มาไม่ได้จริง ๆ กับ MBK Center โฉมใหม่ที่รวบรวมร้านอาหารชั้นนำ รวมทั้งคาเฟ่คูลๆ  ให้เป็นแหล่ง Hang  Out  สุดชิคที่จะชวนกันมาเป็นกลุ่มเพื่อนหรือจะมากันทั้งครอบครัวก็เหมาะไปหมด  
 
เก๋ที่สุดก็คือ คนตื่นเช้าก็ลุกจากที่นอนแล้วมาได้เลยเพราะเริ่มเสิร์ฟตั้งแต่ 7 โมงเช้า และคนนอนดึกก็สามารถ Hang Out ยาว ๆ ต่อเนื่องได้ถึง 01.00 น. ที่สำคัญ เดินทางง่าย (มาก) และอยู่ใจกลางเมือง ครบแบบนี้ไม่มีที่ไหนแล้ว อย่าลืมมา  Check in ที่ MBK Center  โฉมใหม่ New Episode กันนะ