Dining Zone

DINING ZONE

เริ่มเสิร์ฟ 7 โมงเช้า แฮงค์เอ้าท์ยาว ๆ ถึงตี 1 MBK Center New Episode รวมครบ คาเฟ่และร้านอาหารดังใจกลางกรุง

MBK Center หรือชื่อเดิมที่ติดปาก “มาบุญครอง” ศูนย์การค้าที่คนเมืองกรุงรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ล่าสุด MBK Center ได้ปรับโฉมใหม่ ภาพที่เราคุ้นตาตอนนี้ได้กลับมาพร้อมสไตล์ใหม่ คอนเซ็ปต์ใหม่ เรียกว่ามีโซนใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเกิดขึ้นเยอะมากถึง 10 โซน ใน 10 โซนใหม่ที่เกิดขึ้นนั้น MBK Center ขอประเดิมด้วยอย่างแรกที่พลาดไม่ได้เลยของคนรักการเดินศูนย์การค้า ร้านที่เวลาเที่ยงและเย็นคนต้องเต็ม นั่นก็คือโซนร้านอาหารและคาเฟ่นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ MBK Center  ได้รวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่ชิค ๆ เก๋ ๆ ไว้เยอะมาก จนพูดได้เลยว่า MBK Center ได้กลายเป็น HUB OF CAFE & RESTAURANT ใจกลางเมืองไปแล้ว 

แต่แค่รวมร้านอาจจะธรรมดาไป MBK Center เลยจัดพิเศษให้ เพราะไม่ใช่แค่รวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่ชิค ๆ มาอยู่ด้วยกันเท่านั้น แต่ต้องเป็น “ร้านดัง” และ “ร้านห้ามพลาด” เท่านั้น จากที่แต่ก่อน พวกเราต้องออกเดินทางไปเก็บเช็คลิสต์ร้านดังเหล่านี้ทั่วกรุงเทพฯ (และต่างจังหวัด) กันเลยทีเดียว แต่ตอนนี้ เรียกว่าไม่ต้องแล้ว เพราะ MBK Center ได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดังและคาเฟ่เก๋ ๆ มารวมกันอยู่ที่เดียวที่ MBK Center หมดแล้ว เดินที่เดียว สแตมป์ครบหมดทุกร้าน ที่สำคัญบอกเลยใครมาโซนนี้จะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ Terrace Restaurant ที่ไม่ว่าจะช้อป ชม ชิม ก็ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยMBK Center โฉมใหม่นี่เซอร์ไพรส์ไม่หยุด งั้นเดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่า ร้านอะไรใหม่ ๆ เด็ด ๆ เปิดที่นี่กันแล้วบ้าง

บอกเลยว่า  MBK New Episode นี่เป็นแหล่งรวมร้านดังร้านอร่อย ใหม่ใจกลางเมืองที่แท้ทรู เริ่มตั้งแต่ ร้านสุกี้แบรนด์ไทย ขวัญใจทุกเพศ ทุกวัย ที่สาขาไหนก็คนเพียบอย่าง สุกี้ ตี๋น้อย ก็ถูกยกร้านมาเป็นหนึ่งใน MBK Center เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีร้านที่วัยรุ่นต้องห้ามพลาด

ร้านครบก็ใช่ว่าจะจบ เพราะ MBK Center เซอร์ไพรส์ต่อเนื่องไม่พักด้วยการมอบประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เคยมีที่ไหนให้ได้มาก่อน นั่นก็คือ ALL DAY DINING & MIDNIGHT LIFE SPACE ที่เสิร์ฟเวลาแห่งความสุขไปกับรสชาติอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย ได้ตั้งแต่ 7 โมงเช้า และสามารถ Hang Out ยาว ๆ ได้ถึง 01.00 น. และยังอยู่ใจกลางเมืองกันไปเลยทีเดียว เรียกว่าจะหาใครให้ได้เท่านี้ ไม่มีอีกแล้ว

FOOD Legends by MBK

TOO FAST FOODS

ขนมเบื้องไทย

Suki Teenoi

Shabushi

ชาวเล ซีฟู้ดส์

บ้านคุณแม่ & เฮือนอิแม่

ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร

ลิ้มเหล่าโหงว

NOVA Kitchen

Hongmin

Hua Seng Hong

The Beef Master

Shinkanzen Sushi

Kyushu Jangara

RAMENGA

ฮะจิบัง ราเมน

Maidreamin

Oppadaek

BONCHON

CoCo Ichibanya

Yayoi

MK Restaurants

Sizzler

Taco Bell

After You

Swensen's

JipJip

McDonald's

Chester's

Starbucks Coffee

Tim Hortons 

ชาตรามือ

KAMU KAMU

Mee Khwam Sook

Mamemi

ไม่มาไม่ได้จริง ๆ กับ MBK Center โฉมใหม่ที่รวบรวมร้านอาหารชั้นนำ รวมทั้งคาเฟ่คูล ๆ ให้เป็นแหล่ง Hang Out สุดชิคที่จะชวนกันมาเป็นกลุ่มเพื่อนหรือจะมากันทั้งครอบครัวก็เหมาะไปหมด เก๋ที่สุดก็คือ คนตื่นเช้าก็ลุกจากที่นอนแล้วมาได้เลยเพราะเริ่มเสิร์ฟตั้งแต่ 7 โมงเช้า และคนนอนดึกก็สามารถ Hang Out ยาว ๆ ต่อเนื่องได้ถึง 01.00 น. ที่สำคัญ เดินทางง่าย (มาก) และอยู่ใจกลางเมือง ครบแบบนี้ไม่มีที่ไหนแล้ว อย่าลืมมา Check in ที่ MBK Center โฉมใหม่ New Episode กันนะ