Mobile & IT Zone

MOBILE & IT ZONE

ถ้าถามว่าจะซื้อหรือซ่อมมือถือได้ที่ไหนดี มา MBK Center สิ ตอบทุกโจทย์เรื่อง Mobile & IT แค่นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอส แล้วลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ก็ถึง MBK Center ได้อย่างง่ายดาย เพราะเป็นศูนย์การค้าที่ครบครันอยู่ใจกลางเมือง และมีการปรับโฉมใหม่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ถึง 10 โซนด้วยกัน แน่นอนว่าจะไม่พูดถึงและขาดโซนนี้ไปไม่ได้นั่นก็คือโซน Mobile & Electronic ที่ MBK Center นั่นเอง  ถือเป็นโซนระดับตำนานเลยทีเดียว หากใครถามหาที่ ซื้อ ขาย ซ่อม จ่ายค่าบริการ เกี่ยวกับมือถือ สินค้าเทคโนโลยี และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แล้วล่ะก็ จะต้องนึกถึง MBK Center เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน

ก่อนที่จะปรับปรุงโซนใหม่ก็ถือว่า MBK Center นั้นเป็นศูนย์กลางในเรื่อง Mobile & IT ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุด มีชื่อเสียงมานานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งการปรับปรุงโซน Mobile & IT ใหม่นี้ก็เพื่อที่จะเสริมทัพความแข็งแกร่งเข้าไปอีกให้สมกับตำนานที่สั่งสมมา และเป็น No.1 เริ่มต้นด้วยการรวบรวมร้านค้าแบรนด์ดังและร้านตู้มือถือรายย่อย มากกว่า 250 ร้านค้า ร้านทั้งหมดนี้จะอยู่ในโซน Mobile & IT ไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ต้องไปหลาย ๆ ที่ให้เสียเวลา บอกเลยว่ามาที่ MBK Center ที่เดียวก็ครบจบเรื่องมือถือ อุปกรณ์สินค้าเทคโนโลยี และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

นอกจากจะมีร้านขายมือถือที่มารวมตัวกันที่ MBK Center มากมายแล้ว หากซื้อมือถือมา แน่นอนว่าก็ต้องมีของที่คู่กันนั่นก็คือพวกอุปกรณ์เสริม หรือว่า Gadget ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เคส ฟิล์มและกระจกกันรอย ที่รับประกันเลยว่ามีทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกสไตล์ ไปจนถึงอุปกรณ์เทคโนโลยีสุดล้ำ ยัง ยังไม่พอหากคุณกำลังมองหากล้องถ่ายรูป เลนส์ อุปกรณ์กล้องต่าง ๆ เพราะเรามีร้านค้าจำหน่ายกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์กล้องขนาดใหญ่ มีให้เลือกกันจนกว่าจะตาลาย อีกด้วย

Studio 7

BaNANA

Lemon Telecom

Big Camera

Fotofile

Sound Proof Brothers
หรือถ้ามองหาหูฟัง ลำโพงดีๆ สำหรับนักฟังตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับไฮเอนด์ ต้องร้านนี้เลย Sound Proof Brothers (ซาวด์พรู๊ฟบราเดอร์ส) หรือ SoundProofBros. เมื่อแยกคำว่า Sound และ Proof ออกจากกันจะแปลว่าพิสูจน์เสียง เมื่อแปลรวมกันมีความหมายว่าป้องกันเสียง ในที่นี้ตั้งใจให้หมายถึง เรา Sound Proof Bros. จะเป็นผู้ป้องกันเสียงที่ไม่มีคุณภาพ 

Saramonic
สาย Production ที่มองหาอุปกรณ์เสริม หรืออุปกรณ์ Live เลือกได้ที่ร้าน Saramonic เป็นผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญในการจัดหาอุปกรณ์เสียงคุณภาพสูงสำหรับมืออาชีพและผู้บริโภค ผลิตอะแดปเตอร์เสียงสำหรับกล้อง DSLR และกล้องวิดีโอรวมถึงไมโครโฟนพิเศษเพื่อใช้กับโทรศัพท์และอุปกรณ์เคลื่อนที่อื่น ๆ

Samsung

และยังมีศูนย์บริการของค่ายมือถือชั้นนำครบทุกเครือข่ายอีกด้วย

TRUE

AIS

ซื้อมือถือเครื่องใหม่แล้ว อุปกรณ์เสริมใหม่ก็ได้ครบหมดแล้ว ก็ต้องมีเบอร์มงคลหรือเบอร์สวยติดเครื่องเพื่อเสริมดวงในด้านต่าง ๆ กันหน่อย ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจ ชีวิต การงาน ความรัก สามารถหาซื้อได้ที่ศูนย์บริการของค่ายมือถือและก็มีร้านที่ Expert ในด้านนี้พร้อมที่จะให้บริการ บอกก่อนว่าสายมูห้ามพลาด เน้นย้ำว่า MBK Center โซน Mobile & IT นั้นมีทุกอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะทำเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับมือถือก็ครบจบในที่เดียว บอกเลยว่าครบครันกว่าที่ MBK Center นี้ไม่มีอีกแล้ว ทางที่ดีก็อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่าจะได้มาสัมผัสความใหม่นี้ด้วยตัวเอง