เฟ้นหา!! นักสร้างสรรค์ออกแบบงานแอนิเมชัน 3D Animation สุดเจ๋ง เตรียมตัวให้พร้อม !!!
ถ้าคุณเป็นหนึ่งในนักสร้างสรรค์งานแอนิเมชัน 3D เตรียมตัวให้พร้อม !!! MBK x TACGA เปิดพื้นที่ให้คุณร่วมแสดงผลงานแอนิเมชัน 3D กับโครงการ MBK 3D DIGITAL BILLBOARD CONTEST 2022
ร่วมชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและใบประกาศนียบัตร
เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2565 (เวลาปิดรับสมัคร 18.00 น.)
ผู้สมัครทุกคนจะได้รับสิทธิ์เข้า Workshop วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 ฟรีที่ MBK Center หรือสามารถเข้าชมผ่านช่องทาง Online ได้
ประกาศผลพร้อมมอบรางวัล วันที่ 2 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ชั้น G ลานกิจกรรม Payathai Hall
เปิดกว้างสำหรับผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวด แบ่งออกเป็น 2 ประเภท
- ประเภทอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า (ส่งผลงานในนามสถาบันการศึกษาเท่านั้น)
- ประเภทบุคคลทั่วไป ได้แก่ ผู้ที่สนใจ ไม่จำกัดอายุ เพศ การศึกษา และอาชีพ
คุณสมบัติของผู้สมัครที่ส่งผลงานเข้าประกวด
- นักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ที่กำลังศึกษาในระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า อายุไม่เกิน 25 ปี
- ประชาชนทั่วไป ไม่จำกัดอายุ เพศ การศึกษา และอาชีพ
** สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ทั้งรายบุคคลหรือรายกลุ่ม กลุ่มละไม่เกิน 3 คน (ในรูปแบบกลุ่มจะต้องตั้งชื่อกลุ่มให้ชัดเจน)
กติกาการแข่งขัน
- ผลิตผลงาน 3D Digital Billboard Theme : Big Surprise
- ผลงานที่ส่งเข้าประกวดสามารถเป็นผลงานรูปแบบ 3D Animation สำหรับขนาดจอ 3D (L 1792 x 1792 / R 1408 x 1792) ใน MBK Center
- จำกัดความยาวตั้งแต่ 30 วินาที – 1 นาที
- ผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องไม่ใช่ทีมงาน หรือคณะกรรมการ ในแคมเปญของ MBK 3D Digital Billboard CONTEST 2022
- เนื้อหาในการนำเสนอต้องสร้างสรรค์ ไม่จำกัดประเภทของหนัง แต่ต้องสื่อเรื่องราวให้เข้าใจ
- ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่มีลักษณะส่อไปในทางลามกอนาจาร หยาบคาย น่ารังเกียจ ดูหมิ่นสถาบันศาสนาและพระมหากษัตริย์ การเมือง และไม่กล่าวถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่งในทางเสียหาย
- ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นไฟล์วิดีโอ ขนาดไม่เกิน 4 GB
- ส่งผลงานในรูปแบบไฟล์ .MOV หรือ .MP4 (ความละเอียดสูง) ภาพประกอบ/เสียงบรรยาย/ตัวการ์ตูน/ดนตรี/เสียงเพลงประกอบที่นำมาประกอบคลิปวิดีโอต้องไม่ติดลิขสิทธิ์
- ผู้สมัครทุกคนจะได้รับสิทธิเข้าร่วม Workshop ฟรีกับผู้เชี่ยวชาญจำนวน 1 วัน ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2565 (แต่ละทีมรับผิดชอบหักภาษี ณ ที่จ่าย 5%)
- การตัดสินของกรรมการ ถือเป็นอันสิ้นสุด
- ผลงานที่ส่งเข้าประกวดทุกชิ้น ถือ เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เอ็มบีเค จำกัด(มหาชน)
- ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกอาจจะถูกนำมาปรับปรุงเพื่อความเหมาะสม สำหรับนำมาใช้จริง ทาง MBK มีสิทธิ์ในการนำไปเผยแพร่ทาง สื่อ ต่างๆ ของ MBK
- หากพบว่ามีการฝ่าฝืนข้อห้ามข้อใดที่ระบุไว้ในกติกานี้การแข่งขัน หรือ กรณีตรวจเจอความผิดปกติของคลิป เช่น การดัดแปลงเนื้อหาที่ติด ลิขสิทธิ์ หรือตรวจพบความผิดปกติของการโหวตรางวัล MBK Top Popular Award กรรมการมีสิทธิ์ในการลบผลงาน ตัดสิทธิ์จากการประกวด และจะเรียกคืนรางวัลโดยทันทีทีมที่ผ่านเข้ารอบ