เกี่ยวกับเรา

ศูนย์การค้า MBK Center เป็น The Best Tourist Destination in Bangkok ที่สร้างประสบการณ์และความประทับใจให้กับชาวไทยและชาวต่างชาติ มาตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 23 ไร่ บริเวณสี่แยกปทุมวัน มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 140,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารสำนักงาน 20 ชั้น โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส 29 ชั้น และอาคารศูนย์การค้า 8 ชั้น ซึ่งมีร้านค้ากว่า 2,300 ร้าน ภายในโซนต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างครบวงจร อาทิ โซน Outlet In Town สินค้าแฟชั่นที่หลากหลาย โซน Craft Village สินค้าหัตถกรรมไทยและของที่ระลึก โซน Food Fan แหล่งรวมร้านอาหารชั้นนำ โซน Money Park ศูนย์รวมสถาบันทางการเงินที่ครบวงจร โซน Camera Master ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลและอุปกรณ์ พร้อมด้วยโซน Mobile Mania ศูนย์กลางของเทคโนโลยีไร้สายที่ทันสมัยที่สุด

   
จุดเด่น

ศูนย์การค้าครบวงจรภายใต้แนวคิด “ ALWAYS AMAZING!. Find Surprises at your every step. ที่นี่….ให้คุณตื่นตาตื่นใจในทุกย่างก้าว” รวบรวมสินค้าจากหลากหลายร้านค้ากว่า 2,300 ร้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 90,000 คนต่อวัน

เป้าหมาย

สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกสนาน ตื่นตาและตื่นใจ ผ่านเสน่ห์ของความหลากหลาย ปนเปและความสร้างสรรค์ของศูนย์การค้า MBK Center
 

รู้จักน้อง Makrub และ Maja กันหรือยัง

   

น้อง Makrub (มาครับ) และ น้อง Maja (มาจ้ะ) มาสคอตสุดน่ารักที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมิตรภาพของเพื่อนรู้ใจที่อยู่ข้างกายกับคนไทยมานาน ผลงานของ คุณโลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี ศิลปิน/นักวาดภาพประกอบชื่อดังของโลก น้อง Makrub (มาครับ) และ น้อง Maja (มาจ้ะ) รอคอยต้อนรับทุกๆท่านที่ MBK Center ทุกวันนะคะ

รางวัลและความสำเร็จ

   
 • 2551

  ศูนย์การค้าแห่งแรกที่ได้รับรองระบบมาตรฐานการคุณภาพ ISO 9001:2551 ด้านการจัดการ Shopping Center Service ทั้งระบบ

 • 2557

  กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา : มอบรางวัล Service and Safety Standard in Shopping Center For Tourism

 • 2558

  กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน : มอบรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2558

 • 2558

  สถาบันไทยพิพัฒน์ : ประกาศนียบัตร ‘ESG 100 Certificate’ (บริษัทได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 100 บริษัทจดทะเบียนที่มีความโดดเด่นในการดำเนินธุรกิจด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล หรือ ESG 100)

 • 2558

  รับรางวัลสถานประกอบก​ารประเภทธุรกิจที่มีก​ารลดใช้น้ำประปาสูงสุ​ด ในโครงการช่วยราษฎร์ ช่วยรัฐ ช่วยประหยัดน้ำประปา

 • 2559

  Thailand Energy Awards 2016 ด้านอนุรักษ์พลังงาน ประเภท อาคารควบคุมดีเด่น

ข้อมูลโซนต่างๆ

   
ชั้น 1

สัมผัสบรรยากาศการช้อปปิ้งที่สนุกสนาน ในบรรยากาศเป็นกันเอง ด้วยร้านค้ามากมายทั้งแบรนด์ดังชั้นนำและร้านค้าขนาดเล็ก หลากสไตล์ในราคาที่ทุกคนเลือกสรรได้ตามความพึงพอใจ พร้อมลานโปรโมชั่นแสดงสินค้าในราคาพิเศษที่หาไม่ได้ที่ไหน

ชั้น 2 และ 3

ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบของสินค้าแฟชั่นใหม่ล่าสุด ทุกสไตล์ สำหรับทุกท่านที่หลงใหลในแฟชั่นได้อินเทรนด์ไปกับร้านค้าแบรนด์ดัง และร้านค้า local brand

ชั้น 4

แหล่งรวมสินค้าไฮ-เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดบนเนื้อที่กว่า 13,000 ตารางเมตร ภายใต้ชื่อ MOBILE MANIA มากมายด้วยเครื่องมือสื่อสารไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด พร้อมทั้ง Money Park ศูนย์รวมสถาบันทางการเงินชั้นนำ

ชั้น 5

โซน Outlet in Town แห่งแรกใจกลางเมือง ทางเลือกใหม่ในการช็อปปิ้งสินค้าแฟชั่นในราคาพิเศษให้แก่ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ และโซน Camera Master ศูนย์รวมกล้องดิจิตอล และอุปกรณ์สินค้าไฮ-เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับสีสัน

ชั้น 6

โซน Food Fan แหล่งรวมอาหารเลิศรสจากร้านอาหารชื่อดัง และช้อปปิ้งในโซน Craft Village ศูนย์รวมสินค้าหัตถกรรมไทยและของที่ระลึก

ชั้น 7 และ 8

เนรมิตรโลกแห่งความบันเทิงครบวงจรมาตรฐานสากลที่รวมเอาสีสันชีวิตทุกรูปแบบไว้ในแห่งเดียว “เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้” บนพื้นที่กว่า 25,000 ตารางเมตร เป็น ONE FLOOR ENTERTAINMENT เพลิดเพลินกับโรงภาพยนตร์ระดับโลก สนุกเร้าใจที่โบวลิ่งมิติใหม่ เต็มอิ่มกับโมเดิร์นคาราโอเกะแห่งแรก ร้านอาหารชั้นนำ และร้านค้านานาชนิด